หน้าหลัก > เริ่มอาชีพพนันอีสปอร์ตออนไลน์ของคุณตอนนี้เลย

เริ่มอาชีพพนันอีสปอร์ตออนไลน์ของคุณตอนนี้เลย

การพนันอีสปอร์ตออนไลน์กลายเป็นที่นิยมในสิบปีที่ผ่านมา ตัวอุตสาหกรรมดังกล่าวเองก็ตีตื้นขึ้นมาเทียบเท่ากับกีฬาจริงๆ ทั้งหมดเป็นเพราะเกมแข่งขันสนุกๆ ที่ถูกปล่อยออกมา

ดีโอเกมที่มีการแข่งในสายอาชีพและมีลีกแข่งขันอย่างจริงจังนั้นถือเป็นอีสปอร์ต ประเภทของเกมที่มักจะมีการแข่งขันคือ Multiplayer Online Battle Arena หรือโมบา (MOBA), เกมประเภทวางแผนเรียลไทม์ (Real-time strategy – RTS), เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (First-person shooter – FPS) และเกมต่อสู้
เกมแต่ละประเภทนั้นมีวีดีโอเกมที่โดดเด่นที่เป็นตัวชูวงการอีสปอร์ต แน่นอนว่ามันมีการเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา สำหรับโมบา League of Legends และ DOTA2 ทั้งสองเกมต่างก็มีลีกแข่งขันและกลุ่มผู้สนับสนุน

Counter-strike: GO (CS: GO) เป็นผู้นำทางด้านเกมประเภท FPS อย่างไร้ข้อกังขา ในขณะที่เกมประเภท RTS มี Starcraft 2 แต่ความนิยมของมันกำลังเริ่มลดลงไปตามเวลา
เหมือนกับกีฬาจริง อีเวนท์แข่งขันอีสปอร์ตใหญ่ๆนั้นจะจัดขึ้นในฮอลล์ขนาดใหญ่ แต่ละทีมแข่งขันกันเพื่อคว้ารางวัลใหญ่กลับบ้านพร้อมกับเหรียญและถ้วยรางวัล
ตลาดอีสปอร์ตของไทยกำลังเติบโต ซึ่งตอนนี้เป็นจังหวะที่ดีมากที่จะเข้าวงการ การพนันอีสปอร์ตออนไลน์ถือเป็นแพลตฟอร์มเดียวที่จะเริ่มแทงพนันได้ แม้จะพูดอย่างนั้น แต่หลายๆเกมก็มีขั้นตอนการแทงพนันที่เหมือนกับกีฬาจริง
เราจะกล่าวถึงประเภทการพนันที่นักพนันชาวไทยสามารถเลือกได้ตามใจชอบ

ประเภทการพนันที่แนะนำเพื่อสร้างผลกำไรที่มากกว่าเดิม
· การพนันแบบ Money Line
Money line นั้นง่ายนิดเดียว และการพนันอีสปอร์ตก็นำวิธีนี้มาจากพนันกีฬาจริง การพนันชนิดนี้หมายความว่าคุณต้องเลือกระหว่างสองทีมที่จะแข่งขันกันในแมตช์ ถ้าคุณทายถูก คุณก็ชนะและจะได้รางวัล!
· การพนันแบบ Totals
การพนันชนิดนี้มีหลายแบบแตกต่างกันในแต่ละเกม แต่กติกาพื้นฐานที่เหมือนกันก็คือนักพนันและเจ้ามือจะตกลงตัวเลขกัน และผู้พนันจะต้องทายว่าแต้มทั้งหมดจะมากกว่าหรือน้อยกว่าตัวเลขดังกล่าว
วิธีการคำนวณแต้มรวมอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละเกม เพราะฉะนั้นต้องศึกษาให้ดีในเกมที่คุณจะเล่น
· การพนันแบบ Outright
การพนันแบบนี้น่าจะเรียกได้ว่าเป็นแบบที่ชนะได้ยากที่สุด แต่ก็คุ้มที่จะเสี่ยงหากคุณสามารถทายทีมที่ชนะได้ถูกต้อง วิธีการเล่นพนันแบบ outright คือการทายทีมที่จะได้เป็นแชมป์ของอีเวนท์หรือลีกนั้นๆ
จำนวนเงินที่คุณจะได้ถ้าเล่นพนันแบบนี้ชนะนั้นสูงมากตามจำนวนแมตช์ที่แต่ละทีมต้องแข่ง การทำความเข้าใจแต่ละทีมจะช่วยให้คุณมีโอกาสชนะมากยิ่งขึ้น
การพนันอีสปอร์ตแต่ละแบบนั้นมีหลักการและกลยุทธ์ในการเล่นที่แตกต่างกันที่นักพนันชาวไทยควรค่อยๆลองไปเรื่อยๆ การที่จะพัฒนาตัวเองในวงการนี้ได้ขึ้นอยู่กับความเข้าใจในกลไกของมันและรู้ว่าควรใช้วิธีพนันแบบไหนอีกด้วย

คำถามที่ถูกพบบ่อย

Q: อีสปอร์ตได้รับความสนใจจนเป็นกีฬากระแสหลักตั้งแต่เมื่อไร?

A: อีสปอร์ตเกิดขึ้นในยุควีดีโอเกมอย่าง Counterstrike, World of Warcraft และ Starcraft ขนาด Halo ยังมีการจัดอีสปอร์ตด้วย แต่อีสปอร์ตได้รับความสนใจรวมถึงจากสื่อต่างๆในช่วงกลางทศวรรษที่ผ่านมา ที่สำคัญ League of Legend และ CS: GO ทำให้อีสปอร์ตเข้ามาอยู่ในกระแสหลัก ซึ่งทำให้วีดีโอเกมอื่นๆเริ่มจัดการแข่งขันตามกันไปด้วย

Q: จะสำรวจทีมอีสปอร์ตมืออาชีพได้อย่างไร?

A: ทีมโปรและผู้เล่นถือเสมือนเป็นทีมเดียวกับคุณในการพนันออนไลน์ คุณจึงควรค้นคว้าและศึกษาข้อมูลของพวกเขา สิ่งสำคัญที่ควรระวังที่สุดคือการเปลี่ยนรายชื่อ การเปลี่ยนนี้ถือว่าเป็นเล่ห์เหลี่ยมและเรื่องอันตรายต่อการแทงพนันของคุณเพราะทุกอย่างที่คุณศึกษามาเกี่ยวกับทีมนั้นๆจะกลายเป็น 0

Q: อีสปอร์ตทัวร์นาเมนท์มีตลอดปีหรือไม่?

A: ใช่ เกมอีสปอร์ต โดยเฉพาะเกมที่ดังๆ จะมีการแข่งขันอยู่ตลอดเวลา เกมส่วนใหญ่มีการแข่งแยกและทัวร์นาเมนท์เล็กๆที่จะช่วยให้พวกเขาได้เตรียมตัวสำหรับการแข่งขันใหญ่ที่มีปีละครั้ง คุณจะได้เห็นวีดีโอเกมแบบนี้มากขึ้นเพราะความต้องการในตลาดนั้นมีสูงและคงไม่ลดลงง่ายๆ การทำความเข้าใจอีสปอร์ตโดยรวมจะช่วยให้คุณมีโอกาสชนะมากยิ่งขึ้น เคล็ดลับของการพนันออนไลน์คือต้องมีความรู้ที่ตรงจุดในขณะเดียวกันก็ตระหนักว่าการพนันเป็นเรื่องของโชคด้วยเช่นกัน

ถ้าคุณคิดว่าถึงเวลาที่คุณจะลองพนันอีสปอร์ตดูแล้ว เลือกพนันกับเรา เราจะช่วยซัพพอร์ตคุณเอง! เรามีเกมดังๆสำหรับนักพนันชาวไทย รวมถึงวิธีแทงพนันที่เป็นที่นิยมหลากหลายแบบอีกด้วย ติดต่อเราผ่านหน้า contact เพื่อชัยชนะของคุณในการพนันอีสปอร์ตออนไลน์